Y Cần Thơ- Powered by TheKyOnline.vn
Nhacbatquan
 

Về tài năng, Nhạc Bất Quần là sư tôn một danh môn, có môn Tử hà công thâm hậu, sáng lập ra một Hoa Sơn kiếm pháp lấy nội công làm căn cơ, học và thấm nhuần những tư tưởng của người quân tử trong triết học đạo Nho, trở thành biểu tượng đẹp đẽ của chính phái, ghét tà phái và bọn tàn ác như kẻ cừu thù. Đất nước ta hiện nay, nhìn đâu bạn cũng thấy hình ảnh Nhạc Bất Quần.

 Thế nhưng không hiểu vì sao dưới sự lãnh đạo của họ thì đất nước ngày một tồi tệ.

Tức mình, đọc lại…

Thì ra…Sự cam chịu của Ninh Trung Tắc, vợ ông, một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Bà là một nữ hiệp trên giang hồ được người người kính trọng, ngay đến cả giáo chủ Nhật Nguyệt Thần giáo là Nhậm Ngã Hành cũng coi trọng bà.

Thế nhưng, sự hy sinh của bà chính là nguyên nhân của thảm họa.

Nhạc Linh San là nhân vật tiêu biểu cho một phụ nữ bất hạnh, bị chính cha ruột của mình dùng làm mồi nhử trong âm mưu tranh đoạt Tịch tà kiếm pháp của nhà họ Lâm.

Có thể nói sự trượt dài của Nhạc Bất Quần là do lòng tham quyền lực và sự im lặng của vợ con (conspiracy of silence). Hình như nói thế hơi nặng cho hai mẹ con. Họ là phụ nữ, họ chọn cách hy sinh kiểu Châu Á...Nói thế có vẻ nhân bản hơn, ít nhất là trong hoàn cảnh Ninh Trung Tắc.

Đăng bởi: ycantho - Ngày đăng: 16/08/2014
Ngoại ngữ Thuốc Nhi Sản Ngoại - Thủ thuật - Mổ Bệnh học nội - Phác đồ Đọc giúp bạn Vui để học Basic sciences Đề thi E-LearningDiễn đàn Y Cần ThơQuyên Góp

Số lượt truy cập
25.751.422
32 người đang xem


.